MyKolor muốn tìm cho nhan sắc Việt một cái tên xứng đáng

Với dấu mốc lịch sử 30 năm hành trình tôn vinh nhan sắc Việt, Hoa hậu Việt Nam 2018 được kỳ vọng là cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp kèm thần thái duyên dáng, trang nhã. Điều này phù hợp với những gì mà MyKolor đã và đang hướng đến, một thương hiệu đẳng cấp, thời trang và tràn đầy “màu sắc cá tính”.

Đại diện Sơn MyKolor Phó Tổng Giám Đốc Công Ty 4 ORANGES Chalermsak Pimolsri và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại buổi họp báo chung khảo miền Nam

Với 1040 màu sơn, vẻ đẹp và sự đa sắc màu của MyKolor còn gắn liền với sự sang trọng và thời trang. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi, MyKolor hi vọng sẽ thổi vào làn gió mới trong cuộc hành trình tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt và trân trọng nét đẹp truyền thống của văn hóa và đất nước con người Việt Nam

Với tiêu chí lựa chọn những cô gái hội tụ cả về nhan sắc và đạo đức, có trí tuệ cùng tấm lòng nhân ái với cộng đồng, 30 năm qua cuộc thi đã tìm được 14 hoa hậu, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Không ít người đẹp trong số đó đã mang về những thành tích cao, ghi dấu ấn và niềm tự hào dân tộc tại các đấu trường nhan sắc thế giới như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền… và mới đây là đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã dành được chiến thắng trong hạng mục Người đẹp Nhân ái, Head to Head Challenge tại Miss World 2017.

Mở màn kỷ niệm 30 năm với hành trình chung khảo phía Nam tại đất võ Bình Định

Hoa hậu Việt Nam 2018 mở đầu với cuộc hành trình chung khảo phía Nam tại thành phố biển Quy Nhơn. 30 người đẹp đã có những hoạt động đồng hành đầu tiên, tìm hiểu và góp phần quảng bá du lịch cho tỉnh Bình Định. Đêm chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/7/2018, tiếp tục cuộc hành trình cùng 20 cô gái bước tiếp vào vòng chung kết. Sau đó, các thí sinh sẽ bắt tay ngay vào việc triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định nhằm giúp đỡ người dân ở những khu vực gặp khó khăn, thiếu thốn.

Các thí sinh chung khảo miền Nam đang tích cực tập luyện và quảng bá cho đất võ Bình Định

Trong đêm chung khảo phía Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sẽ tạo ra không gian thơ mộng, bám sát chủ đề “Hương”. Anh chia sẻ: “Ý tưởng này xuất phát từ một câu thơ: “Hương hoa dẫn lối giữa đời/ Có em lan tỏa rạng ngời thanh xuân”. “Hương” chỉ có một chữ thôi, nhưng lại gom đủ những gì là tinh túy của đất trời. Sắc đẹp làm người ta say mê. Hương thơm làm người ta ngây ngất. Chúng ta hay có câu “quan trọng là thần thái”, tôi nghĩ rằng thần thái không chỉ là vẻ bề ngoài, không chỉ phô bày vóc dáng, quần áo, tư thế là thần thái. Nó là cái cốt cách bên trong. Loài hoa có sắc có hương mới cao quý, chỉ có sắc vô hương sẽ không thể làm lưu luyến thi nhân. Tôn vinh cái đẹp có cả sắc và hương chính là mong muốn của riêng tôi và ban tổ chức”.

 

Những màu sắc cá tính của MyKolor tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2018, MyKolor sẽ có những hoạt động hấp dẫn, đặc biệt là Tuần lễ thời Trang Hoa hậu Việt Nam trong khuôn khổ vòng chung kết nhằm tôn vinh cá tính của mỗi thí sinh cũng như mỗi màu sắc của MyKolor đều mang những gam màu đặc sắc và riêng biệt. BST được trình diễn trong đêm thời trang được lấy cảm hứng từ chính sự đa sắc màu của MyKolor, mang đậm dấu ấn phong cách của thương hiệu sơn thời trang đẳng cấp, thời thượng và trẻ trung, và sự sáng tạo của nhà thiết nổi tiếng Việt Nam.